ผู้เข้าร่วมเล่นกับเจ้ามือแทนที่จะเป็นผู้เล่นคนอื่น ๆ แนวคิดคือการเอาชนะมือของเจ้ามือ วัตถุประสงค์หลักคือการได้รับแต้มที่มีมูลค่าต่ำกว่าแม้ว่าจะใกล้ถึง 21 แต้มก็ตามมือใด ๆ ที่สูงกว่า 21 จะกลายเป็นรูปปั้นครึ่งตัวและผู้เล่นจะแพ้ ณ จุดขาย

Get Blackjack Free! - Microsoft Store

Dealing craps and blackjack: What's it like to work as a casino dealer?

การผสมผสานการ์ดและคุณค่าของคุณ

ตัวอย่างเช่นมือของเอซที่อ่อนนุ่ม (11) และที่แปดคือ 19 ในทางกลับกันเอซที่อ่อนนุ่ม (1) เก้าและหนึ่งในสี่คือ 14 หากเอซดิสก์ในกรณีนี้ มีค่าเป็น 11 จากนั้นในมือจะเป็นรูปปั้นครึ่งตัวและเจ้ามือชนะ

วิธีการหนึ่งใช้ทฤษฎีของความน่าจะเป็นและวิธีที่สองใช้การจำลองทางคอมพิวเตอร์ที่ทำให้ข้อเสนอมากมาย อนุสัญญาเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกด้านล่างในหลากหลายกลยุทธ์เพื่อสร้างชุดค่าผสมที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

แบล็คแจ็คตารางเป็นรูปครึ่งวงกลม ผู้เล่นนั่งรอบตัวเขาในขณะที่พ่อค้ายังอยู่ตรงกลาง ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยไพ่สองใบในขณะที่เจ้ามือซ่อนจากไพ่เหล่านั้นจนจบ

ลำดับการดำเนินการ: การจัดส่งแบบแยกและแบบคู่

การพิจารณาที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือควรแยกหรือไม่ ตัวเลือกนี้จะใช้ได้เฉพาะในกรณีที่ไพ่สองใบแรกของผู้เล่นเป็นคู่หรือเป็นไพ่สองใบคือคิงและแจ็ค มิฉะนั้นจะไม่สามารถแบ่งแยกได้ กลยุทธ์พื้นฐานสามารถเรียกได้สองครั้งเมื่อผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะชนะบา คา ร่า ไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *